Thanh toán 150 triệu sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng mặt tiền biển Chí Linh


17/06/2020, 17:50 PM

Lý giải cho sức hút mạnh mẽ từ thành phố biển Vũng Tàu khi số lượng khách du lịch đổ về liên tục tăng qua mỗi năm. Năm 2019, đón khoảng 16 triệu khách du lịch nhưng nhưng hiện tại tỉnh Bà rịa - Vũng Tàu đang quá hiếm hoi phân khúc khách sạn, căn hộ du lịch từ 4 sao trở lên.

 

Cùng với đó, trong thời gian qua rất nhiều tuyến cao tốc nối liền Vũng Tàu với các tỉnh phía Nam được khai thông đã tạo thuận lợi trong việc kết nối, giao thương giữa nơi được coi là "cửa ngõ ra Biển Đông" với các tỉnh phía Nam. Nhìn chung đã thúc đẩy xu hướng đầu tư đón đầu tiềm năng bất động sản trung tâm Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đón đầu cơ hội đầu tư khi trở thành chủ nhân Aquamarine thanh toán chỉ từ 150 triệu đồng

Aquamarine sở hữu vị trí đắc địa khi đây là một trong những dự án hiếm hoi còn lại tại trung tâm thành phố Vũng Tàu sở hữu gần 400m đường bờ biển tuyệt đẹp. Thêm vào đó, Aquamarine chính là tâm huyết của đơn vị phát triển dự án Công ty cổ phần Thương mại Danh Khôi (DKRT) khi đơn vị này mạnh tay đầu tư quy hoạch xây dựng hơn 30 tiện ích nội khu đẳng cấp và duy nhất tại Vũng Tàu như: cầu tình yêu Amor & Psyche dài 100m trên biển, hồ bơi Dolphin, Sky Bar, Clubhouse, đường dạo bộ ven biển,…

Anh Hoàng Trọng (nhà đầu tư đến từ TP HCM) vừa giữ chỗ thành công căn hộ Aquamarine nhận định, dự án có vị trí mặt tiền biển tại bãi tắm đẹp nhất Vũng Tàu và diện tích căn hộ đa dạng phù hợp với nhu cầu nghỉ dưỡng cho cả gia đình hoặc đầu tư cho thuê. Hơn nữa, Aquamarine nằm trong khu phức hợp nghỉ dưỡng cao cấp khép kín với đầy đủ các tiện ích vui chơi giải trí nghỉ dưỡng lại đảm bảo an ninh cho gia đình hay khách lưu trú.

"Thời gian bàn giao dự án dự kiến vào QI/2021, ngay đúng thời điểm được dự báo ngành du lịch của Vũng Tàu phục hồi và tiếp đà tăng trưởng. Tôi tin rằng Aquamarine chính là dự án đáng để đầu tư lúc này", anh Trọng hồ hởi nhấn mạnh.

Hiện nay trên thị trường, Khu căn hộ Aquamarine là dự án duy nhất ra mắt khi đã cất nóc, trở thành tâm điểm thu hút nhà đầu tư minh chứng rõ ràng nhất qua 75% sản phẩm đợt 1 đã được khách hàng đặt mua chỉ sau 2 tuần ra mắt.

Đặc biệt sức nóng của khu căn hộ Aquamarine càng được tăng nhiệt hơn khi đơn vị công ty DKRT đưa ra "10 chính sách ưu đãi vượt trội" dành cho các khách hàng và các nhà đầu tư bất động sản trong giai đoạn này.

10 chính sách ưu đãi vượt trội

Đầu tiên, Phương thức thanh toán vượt trội ưu đãi cho 50 khách hàng giao dịch thành công đầu tiên chỉ 5% giá trị căn hộ (GTCH) mỗi tháng và kéo dài trong 15 đợt. Cộng hưởng với chính sách thanh toán linh hoạt, ngân hàng HDBank hỗ trợ gói vay lên đến 60% GTCH và tối đa 100% nếu thế chấp bằng BĐS khác. Người mua còn được ân hạn nợ gốc 12 tháng kể từ ngày giải ngân đầu tiên và thời gian vay tối đa trong 20 năm. Có thể nói, đây là lời giải bài toán tài chính cho nhà đầu tư không phải "bỏ trứng vào một giỏ".

Dự án đã cất nóc là cơ hội để nhà đầu tư đón sóng trở lại của du lịch có thể đưa vào khai thác cho thuê ngay.
 

Ngoài ra, nếu chọn hình thức thanh toán nhanh, nhà đầu tư được hưởng chiết khấu lên đến 4,5% (GTCH). Đồng thời, chiết khấu thêm 2% GTCH khi mua sỉ các căn hộ Aquamarine. Đối với những khách hàng thân thiết còn được áp dụng chính sách chiết khấu thêm 1%.

Không chỉ hoạch định bài toán đầu tư một cách hợp lý, Đơn vị phát triển dự án còn tích hợp giá trị nghỉ dưỡng với gói quà tặng đặc quyền cho chủ nhân Aquamarine và cũng mang đến lợi ích cho nhà đầu tư. Trong đó bao gồm gói dịch vụ U-First; gói thiết kế và thi công sân vườn trên không và phí quản lý trong 06 tháng.

Đơn vị Phát triển dự án – Công ty DKRT áp dụng nhiều ưu đãi hấp dẫn trong ngày mở bán.

Để tham quan và được tư vấn thêm về dự án, Qúy khách vui lòng liên hệ:

Hotline: 0935 986878

Website: www.aquamarine.vn

Ý kiến bạn đọc