Sự kiện Cafe bên bờ biển cùng Aquamarine thu hút đông đảo nhà đầu tư


02/10/2020, 08:56 AM

Cuối tuần vừa qua, ngày 26/09/2020, hàng trăm nhà đầu từ TP. Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Vũng Tàu… đã đến tham gia sự kiện Cafe bên bờ biển cùng Aquamarine tại nhà hàng hướng biển Chí Linh vô cùng độc đáo.

Tại sự kiện, nhà đầu tư không những cảm nhận được vẻ đẹp vị trí mặt tiền biển của Block Aquamarine thuộc dự án Aria Vũng Tàu Hotel & Resort mà còn tham quan nhà mẫu với không gian xanh thoáng mát, giao hòa với thiên nhiên và có cơ hội nhận nhiều giải thưởng giá trị.

Sau khi tham quan căn hộ mẫu, anh Hoàng Đình Trọng, nhà đầu tư TP.HCM, cho hay: “Được biết khu căn hộ qua lời kể của một số bạn bè với vị trí mặt tiền biển đẹp, ngày ngày có thể ra ngắm bình minh và hoàng hôn trên biển nên tôi đã tham dự sự kiện sáng nay để tận mắt trải nghiệm vẻ đẹp thật sự. Và sau đó, với các chính sách thanh toán linh hoạt, tôi quyết định mua ngay một căn hộ 3 phòng ngủ tại đây. Dịp này, ngân hàng hỗ trợ cho vay tối đa 70% giá trị căn hộ giảm bớt gánh nặng tài chính”.

Sản phẩm thật đã cất nóc, pháp lý minh bạch, hoàn thành nhà mẫu vượt tiến độ đã thể hiện sự uy tín, tiềm lực tài chính, dày dạn kinh nghiệm của chủ đầu tư. Bên cạnh đó, các tiện ích nội và ngoại khu độc đáo, ưu đãi hấp dẫn, chính sách thanh toán linh hoạt,… của khu căn hộ Aquamarine đã nhanh chóng thuyết phục nhà đầu tư quyết định sở hữu ngay căn hộ tại bãi biển Chí Linh đẹp bậc nhất Vũng Tàu, trong khi quỹ đất ven biển đang ngày càng khan hiếm.

Thành công của sự kiện lần này cho thấy sự đúng đắn trong chiến lược phát triển dự án, đón đầu xu hướng nghỉ dưỡng "xanh" đang được ưa chuộng. Đây cũng là lời giải cho bài toán đầu tư BĐS nghỉ dưỡng, thuyết phục nhà đầu tư quyết định chọn bến đáp cho dòng tiền.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp tại sự kiện DKRT ghi lại:

 
 
 
 
 
Khách hàng giao dịch thành công may mắn rút thăm trúng thưởng vàng SJC và nhiều phần quà hấp dẫn khác
Ý kiến bạn đọc