Sôi nổi buổi chia sẻ Xây dựng thương hiệu cá nhân - Personal branding


14/09/2020, 15:50 PM

Sáng ngày 12/09/2020, Công ty DKRT kết hợp với Ngân hàng Standard Chartered tổ chức buổi chia sẻ với chủ đề XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU CÁ NHÂN - PERSONAL BRANDING tại tòa nhà DKRT nhằm giúp đội ngũ CBNV DKRT hiểu rõ tầm quan trọng của việc xây dựng thương hiệu cá nhân.

“Buổi chia sẻ mang đến nhiều kiến thức thú vị mà trước giờ mình chưa từng biết”,  “Kết thúc buổi học mình có thêm kiến thức để xây dựng thương hiệu cá nhân như việc đăng tải các thông tin hay trên trang xã hội để thu hút khách hàng”, “Mình có niềm tin hơn sau khi tham dự buổi chia sẻ và tin rằng sẽ có giao dịch sớm nếu áp dụng những kiến thức trên”…là cảm nghĩ của các DKRTer sau buổi chia sẻ.

 Không khí buổi chia sẻ sôi động hơn khi các câu hỏi hay được ban tổ chức dành tặng những món quà lưu niệm và hỏi đáp ngay tại chương trình để mỗi cá nhân xây dựng một thương hiệu thành công.

Dưới đây là những hình ảnh đẹp được DKRT ghi lại: 

 
Ông Paul Huỳnh, MBA - Giám đốc nhân sự khu vực châu Á - Thái Bình Dương của tập đoàn KPMG với gần 20 năm kinh nghiệm làm việc cho Big4 cùng các tập đoàn đa quốc gia chia sẻ các nội dung liên quan đến chủ đề Personal Branding.
 
 
 
CBNV  DKRT làm bài test về sự hiểu biết về kiến thức Xây dựng thương hiệu cá nhân
 
 
 
Bà Nguyễn Phạm Phượng Trang, TP. HCNS DKRT tặng hoa, quà lưu niệm và gửi lời cảm ơn đến đại diện Ngân hàng Standard Chartered đã dành thời gian chia sẻ những kiến thức bổ ích đến toàn thể CBNV DKRT
CBNV DKRT hào hứng chụp hình lưu lại khoảnh khắc đẹp của buổi chia sẻ
Ý kiến bạn đọc