LỄ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM CÁC CẤP QUẢN LÝ, TỔNG KẾT, TRAO THƯỞNG VÀ GIAO CHỈ TIÊU KINH DOANH


11/12/2020, 18:05 PM

Hôm nay, ngày 11/12 tại văn phòng Công ty Cổ phần Thương mại Bất động sản DKRT đã long trọng diễn ra “Lễ trao quyết định bổ nhiệm các cấp quản lý, tổng kết, trao thưởng và giao chỉ tiêu kinh doanh”. Buổi lễ đã diễn ra thành công với sự tham gia đầy đủ của ban lãnh đạo và các chiến binh xuất sắc tại nhà DKRT thuộc tập đoàn Danh Khôi.

Tại buổi lễ, Ban Tổng Giám Đốc đã ghi nhận, đánh giá cao sự nỗ lực cũng như tâm huyết của nhiều anh chị trong thời gian gắn bó với công ty. Nhằm phát triển và xây dựng bộ máy quản lý ngày một tốt hơn, góp phần đưa DKRT trở thành công ty hàng đầu trong thị trường Bất động sản, Ban Tổng Giám Đốc đã quyết định bổ nhiệm nhiều anh chị cán bộ xuất sắc đảm nhiệm vị trí lãnh đạo mới. 

Xin chúc mừng tân Phó Tổng Giám Đốc bà Nguyễn Thị Anh Đào

Xin chúc mừng tân Kế Toán Trưởng ông Phạm Duy Anh 

Xin chúc mừng các tân Giám Đốc Sàn

 

Xin chúc mừng các tân Trưởng Phòng Kinh Doanh
 

Cũng trong chương trình buổi lễ, Ban lãnh đạo đã trao bằng khen và những phần thưởng xứng đáng dành cho sự nỗ lực của các sàn, các CVTV và Trưởng Phòng Kinh Doanh xuất sắc trong 2 cuộc thi “Chốt sale thần tốc – Tiên phong về đích” tháng 11  “Chinh phục doanh số - Bán đi chờ chi”. 

Sau thời gian thi đua sôi nổi giữa các sàn và các CVTV, giải thưởng của cuộc đua “Chốt sale thần tốc – Tiên phong về đích” tháng 11 đã chính thức tìm được chủ nhân xứng đáng cho mình 

Chúc mừng các sàn kinh doanh và những cá nhân đã xuất sắc về đích trong cuộc thi "Chốt sale thần tốc - Tiên phong về đích"  
 

Bên cạnh sức nóng của cuộc đua “Chốt sale thần tốc – Tiên phong về đích” thì cuộc thi “Chinh phục doanh số - Bán đi chờ chi” cũng được hưởng ứng không kém. Sau 2 tháng chạy đua quyết liệt, cố gắng không ngừng nghỉ thì đây chính là lúc vinh danh những sàn và cá nhân đã chinh phục doanh số thành công: 

 

Chúc mừng Sàn DKRT-6 đã dành được ngôi vị đầu bảng
 
Chúc mừng Sàn DKRT–1 đã xuất sắc về thứ 2 
 
Xin chúc mừng các anh/chị CVTV đã đạt ngôi vị cao nhất tại cuộc thi "Chinh phục doanh số - Bán đi chờ chi"
 

Cuối cùng, Ban Tổng Giám Đốc đã giao chỉ tiêu kinh doanh về cho các sàn, đây sẽ là mục tiêu lớn nhất để tất cả các chiến binh DKRT và  khối BO nỗ lực hoàn thành, chuẩn bị cùng nhau chào đón năm mới 2021 thật sự bùng nổ,

Ý kiến bạn đọc