Hào hứng buổi training “Kỹ năng telesale dành cho nhà môi giới BĐS”


17/09/2020, 16:33 PM

Tiếp nối thành công buổi chia sẻ Xây dựng thương hiệu cá nhân, Công ty DKRT kết hợp với Công ty CP PropertyGruru Việt Nam (chủ quản của https://batdongsan.com.vn/) tổ chức buổi “Kỹ năng telesale dành cho nhà môi giới BĐS” tại lầu 8 tòa nhà DKRT vào sáng ngày 17/09/2020.

Với mong muốn mỗi chiến binh DKRT luôn nhanh chóng cập nhật những kiến thức, kỹ năng salephone cần thiết và biết được khách hàng tiềm năng là ai từ đó có chiến lược “chăm sóc” phù hợp. Đồng thời, buổi học mang đến những tuyệt chiêu telesale đỉnh cao giúp các DKRTer như được gỡ rối trước tình huống thường gặp như gọi điện khách hàng phàn nàn, từ chối…

Tại buổi học, các nhà môi giới DKRT hào hứng phát biểu sự hiểu biết cũng như băn khoăn về các kỹ năng telesale để nâng cao kiến thức.

Kết thúc chương trình khuôn mặt ai nấy đều rạng rỡ vì như mới được tiếp thêm năng lượng để chuẩn bị tốt nhất cho hành trình chinh phục khách hàng phía trước.

Không ngừng học hỏi, trau dồi, rèn luyện và cập nhật thêm nhiều kiến thức mới, đó chính là cách mà Toàn thể CBNV DKRT hướng tới để đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp tại buổi training do DKRT ghi lại:

 
 
 
Ý kiến bạn đọc