DKRT TỔ CHỨC TỌA ĐÀM PHÁP LÝ BẤT ĐỘNG SẢN


23/10/2020, 15:15 PM

Nhằm nâng cao kiến thức pháp lý BĐS cho CBNV, Công ty DKRT đã tổ chức buổi tọa đàm “Pháp lý cơ bản về Bất Động Sản Nghỉ Dưỡng, Căn Hộ chung Cư” vào sáng nay 23/10/2020.

Các chuyên gia đào tạo giàu kinh nghiệm và tận tâm đến từ Ban Pháp chế - Tập đoàn Danh Khôi DKRH đã cung cấp những kiến thức cực kỳ bổ ích.

Đặc biệt, phần giải đáp câu hỏi thường gặp khi tư vấn khách hàng dành được các chuyên gia đào tạo trình bày chi tiết, dễ hiểu giúp các CVTV bổ sung kiến thức kịp thời để truyền tải khách quan đến các nhà đầu tư và khách hàng.

Buổi tọa đàm không chỉ chia sẻ kiến thức chuyên ngành mà còn khơi dậy niềm đam mê, niềm tin vào dự án để thúc đẩy các chiến binh DKRT vượt lên thử thách và gặt hái thành công.

Ban lãnh đạo DKRT hiểu rõ rằng, sự thành công của một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Vì thế, Công ty luôn tổ chức các buổi đào tạo để trau dồi kỹ năng nghề nghiệp phát triển chuyên môn, truyền động lực, năng lượng tích cực để tiếp tục hành trình chinh phục thử thách phía trước.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp tại buổi học do DKRT ghi lại:

 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc