DKRT QUYẾT TÂM BỨT PHÁ RIGEL, BÙNG NỔ ASTRAL


10/12/2020, 18:51 PM

Chiều ngày 10/12/2020, phòng chiến lược kinh doanh DKRT đã tổ chức buổi trao đổi, cung cấp thông tin thị trường và giải đáp khó khăn trong hoạt động giới thiệu dự án Astral dành riêng toàn thể chuyên viên tư vấn công ty DKRT, thành viên Tập đoàn Danh Khôi.

Hơn 200 chuyên viên từ các sàn đã hội tụ về, cùng nhau lắng nghe và chia sẻ kinh nghiệm trong bầu không khí sôi nổi. Ngoài việc cập nhật các kiến thức thị trường và được hỗ trợ giải quyết những tình huống khó trong quá trình chinh phục Astral, các bạn còn được lắng nghe những câu chuyện thực tế đến từ các chuyên viên đạt giao dịch thành công với tháp Sirius.

Cùng với đó, những kỹ năng khai thác nhu cầu, nắm bắt tâm lý khách hàng cũng được các anh, chị phòng chiến lược kinh doanh chia sẻ tận tình, giúp các chiến binh DKRT có thêm nhiều hành trang hữu ích chuẩn bị cho hành trình dài sắp tới. Chắc chắn sau buổi chia sẻ hôm nay, các chiến binh DKRT sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, tăng tốc trên đường đua “Bứt phá Rigel, bùng nổ Astral”.

Hãy cùng DKRT nhìn lại một vài hình ảnh đẹp nhất trong buổi chia sẻ:

Không khí phát biểu sôi nổi trong buổi chia sẻ của các chuyên viên nhà DKRT
Chia sẻ về thị trường đến từ một bạn chuyên viên của sàn DKRT 1
Mọi người đều lắng nghe với tinh thần học hỏi cao độ, quyết tâm chinh phục dự án Astral đến cùng
Buổi trao đổi đến từ các chuyên viên phòng chiến lược kinh doanh đã mang lại nhiều kiến thức hữu ích cho các bạn tham gia
Ý kiến bạn đọc