DKRT TẠO SỨC NÓNG TẠI KICK OFF FLY TO THE ASTRAL


21/10/2020, 16:58 PM

300 chiến binh của DKRT hòa cùng nhịp đập, hơi thở với 3000 chiến binh Astral city ưu tú và thiện chiến tạo nên một sức nóng tại Lễ Kick off FLY TO THE ASTRAL diễn ra sáng 20/10/2020 vừa qua.

 

Với mong muốn truyền lửa, lan tỏa thông tin dự án, Ông Nguyễn Quốc Bảo - Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Danh Khôi đề cao sức mạnh cá nhân, tập thể. Trong đó, tinh thần đoàn kết mang đến cơ hội học hỏi những điều hay và tạo nên một sức mạnh lớn trong cộng đồng. Đồng thời, mỗi cá nhân được hoàn thiện bản thân để phát huy thế mạnh, sở trường đối với công việc tập thể.

Trong buổi lễ, DKRA Vietnam - Tổng đại lý tiếp thị & phân phối Astral chính thức ký kết hợp tác với các đơn vị phân phối chiến lược cùng chinh phục mục tiêu kinh doanh một cách mạnh mẽ - nhanh chóng - hiệu quả.

Lễ ra quân là cột mốc gặp gỡ, giao lưu để cùng nhóm lên ngọn lửa nhiệt huyết và tinh thần máu lửa, sẵn sàng chiến đấu. Song song đó, các chuyên gia bán hàng còn được:

  • Điểm mặt những lợi thế vàng và concept của Astral City một cách trực quan và cảm xúc nhất.
  • Trải nghiệm các công cụ bán hàng qua công nghệ 4.0.
  • Rút thăm trúng thưởng những phần quà may mắn, có giá trị: 25 giải May mắn: 1 triệu tiền mặt; 1 giải đặc biệt: Iphone 11 Pro Max 64GB đã tìm ra các chủ nhân may mắn nhất tham gia sự kiện.

Đồng thời, ban tổ chức trao giải thưởng cuộc thi hùng biện Kết nối và Đồng hành cùng Astral city cho những nhà hùng biện xuất sắc nhất. Trong đó, công ty DKRT tự hào nhận giải Nhì của cuộc thi. Cùng đó là màn cổ vũ nhiệt tình của các chiến binh DKRT góp phần cho sự kiện sôi động hơn.

Đặc biệt, không khí sự kiện bùng nổ và khí thế hừng hực hơn khi công bố chính sách bán hàng, giải thưởng hấp dẫn dành cho khách hàng, đối tác phân phối chiến lược, chuyên gia bán hàng như: xe Mercedes, xe Mazda, Honda SH, vàng SJC…

Sự thành công của lễ ra quân “Fly to the Astral” là tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản giai đoạn cuối năm và đánh dấu cột mốc khởi động hành trình chinh phục thiên hà Astral City.

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp do DKRT ghi lại tại sự kiện:

 
 
 
 

 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc