ĐÀO TÀO HỘI NHẬP CHÀO ĐÓN THÀNH VIÊN MỚI CỦA ĐẠI GIA ĐÌNH DKRT


03/08/2020, 15:21 PM

Sáng ngày 03/08/2020, tại tòa nhà DKRT diễn ra buổi đào tạo Hội Nhập chào đón thành viên mới với các nội dung chính: Bài học tạo động lực, Giới thiệu về Công ty; Nội quy làm việc; Lương và chế độ phúc lợi; Các sự kiện nổi bật của Công ty; Dự án tiêu biểu...

Trong chiến lược phát triển DKRT, nhân lực luôn được quan tâm hàng đầu bởi đây là yếu tố góp phần vào sự phát triển bền vững của một doanh nghiệp.

Bên cạnh nội dung đào tạo về kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực bất động sản, việc đào tạo hội nhập cho nhân viên mới là thực sự quan trọng và cần thiết để họ tiếp tục gắn bó lâu dài hơn với doanh nghiệp.

Thông qua buổi đào tạo này, các thành viên mới không chỉ có cơ hội hiểu rõ hơn về đại gia đình DKRT mà còn cơ hội gặp gỡ, giao lưu với nhau.

Ban Giám đốc DKRT hiểu rõ rằng, sự thành công của một tổ chức phụ thuộc rất nhiều vào nguồn nhân lực. Vì thế, mỗi ngày đến Công ty, các thành viên không chỉ đến làm việc mà còn là nơi trau dồi kỹ năng nghề nghiệp phát triển chuyên môn, được truyền động lực, năng lượng tích cực từ Ban Giám đốc.

Một số hình ảnh đẹp được ghi lại tại buổi đào tạo Hội Nhập chào đón thành viên mới.

 
 

 

 
 

 

 

 

Ý kiến bạn đọc