CUỘC THI “TRƯỞNG PHÒNG KINH DOANH XUẤT SẮC”


29/04/2020, 17:09 PM

Nhằm tạo điều kiện cho đội ngũ Trưởng phòng kinh doanh phát huy vai trò dẫn dắt nhóm chuyên viên tư vấn trong sự tự tin và thuyết phục, công ty DKRT đã tổ chức Cuộc thi “Trưởng phòng Kinh doanh xuất sắc” bao gồm những phần thi như tự luận, trắc nghiệm, thuyết trình và vấn đáp.

Bên cạnh việc cập nhật kiến thức các dự án sắp ra mắt, BGĐ công ty DKRT còn mong muốn rèn luyện kỹ năng cần có của vị trí Trưởng phòng Kinh doanh Bất động sản như Quản lý nhân sự; Đào tạo & truyền động lực cho nhân viên; Khả năng chốt khách & hỗ trợ chốt khách…

Thông qua cuộc thi, các Trưởng phòng Kinh doanh rèn luyện kỹ năng thuyết trình, phản biện và thuyết phục khi gặp khách hàng. Và BGĐ công ty cũng ghi nhận những giải pháp thiết thực đóng góp cho sự phát triển cho công ty nói chung và cho dự án nói riêng.

Trải qua những phần thi đầy thử thách, BĐG đã tìm ra những nhân tố xuất sắc tiếp tục bồi dưỡng để đạt những mục tiêu cao hơn trong công việc. Tại công ty DKRT luôn ưu tiên cơ hội thăng tiến cho những cá nhân không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chuyên môn.
 
Từ giai đoạn thành lập đến nay, công ty DKRT luôn định hướng và đưa vào các khóa đào tạo từ lý thuyết đến thực tế cho nhân sự các cấp trong nội bộ.
 

Riêng đối với đội ngũ chuyên viên tư vấn và trưởng phòng kinh doanh công ty mở lớp đào tạo theo lộ trình chuyên nghiệp, đồng thời nhận được sự hỗ trợ hướng dẫn từ giám đốc sàn.

Đại diện Trưởng phòng Kinh doanh sau khi hoàn thành các vòng thi chia sẻ: “Thông qua cuộc thi, tôi có cơ hội thể hiện sự hiểu biết của mình và quan trọng hơn hết là được lắng nghe những góp ý, chia sẻ từ ban lãnh đạo công ty, là những người có bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản. Hiện tại, tôi cảm thấy hoàn toàn tự tin.”

 

Ý kiến bạn đọc