Cùng DKRT Vui Tết Trung Thu – Sum vầy hạnh phúc


18/09/2020, 08:53 AM

Năm nay, dịch bệnh Covid kéo dài gây biết bao khó khăn lên nhiều doanh nghiệp. Công ty DKRT chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên Ban Lãnh đạo vẫn dành sự quan tâm và gửi gắm tình cảm đặc biệt đến toàn thể Anh Chị Em bằng những món quà ý nghĩa vào ngày 17/09/2020.

Mấy hôm nay, tiết trời Sài Gòn dịu dàng hơn và thu đã về. Thu về, đem theo cái se lạnh của gió, cái ẩm ướt của mưa, thoang thoảng của nắng. Và... đem theo một bản tình ca của tình yêu thương – đoàn viên.

Thu về, ngoài kia là những dãy lồng đèn rực rỡ màu sắc, hàng bánh nướng, bánh dẻo tỏa hương thơm…chào đón trung thu.

Năm nay, dịch bệnh Covid kéo dài gây biết bao khó khăn lên nhiều doanh nghiệp. Công ty DKRT chúng ta cũng bị ảnh hưởng rất nhiều, tuy nhiên Ban Lãnh đạo vẫn dành sự quan tâm và gửi gắm tình cảm đặc biệt đến toàn thể Anh Chị Em bằng những món quà ý nghĩa.

Lời chúc Tết Trung Thu ấm áp của ông Nguyễn Hữu Thuận, TGĐ Công ty DKRT 
 

Mọi người ai cũng vui, cũng trân trọng tâm huyết của Ban lãnh đạo đã dành tặng những món quà nhân dịp Tết Trung Thu cho từng thành viên Công ty.

Với lời gởi gắm: Trao thành ý- Kết tâm giao, hẳn ai trong chúng ta cũng mong muốn được gửi tặng Đấng sinh thành của mình và ước mong được sống với khoảnh khắc cùng gia đình thân yêu thưởng thức bánh nướng bên tách trà ấm áp, ngắm trẻ thơ cầm lồng đèn chạy loanh quanh…

Một mùa Trung Thu nữa lại về!

DKRT chúc cả nhà một Tết Trung Thu trọn vẹn niềm vui bên gia đình!

Dưới đây là một số khoảnh khắc đẹp do DKRT ghi lại:

 

 

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc