CÔNG TY DKRT “VƯỢT SÓNG” CHÍNH THỨC RA MẮT THỊ TRƯỜNG


14/05/2020, 14:49 PM

Dù chỉ mới thành lập nhưng công ty DKRT đã kịp thời đưa ra những chiến lược và kiên định với mục tiêu đề ra, đưa công ty DKRT vượt qua thời kỳ suy thoái kinh tế vì đại dịch để nhanh chóng đi vào hoạt động trong tâm thế sẵn sàng và khí thế.

Công ty DKRT đã tổ chức Sự kiện Ra mắt trước sự chứng kiến của Ban Lãnh đạo Tập đoàn Danh Khôi, các vị khách mời và hơn 350 nhân sự công ty. Trong không khí trang trọng và hào hứng, công ty DKRT chính thức đặt những viên gạch đầu tiên ghi dấu trên thị trường bất động sản.

 

Công ty DKRT có thể đạt được những điều đáng tự hào bước đầu, chính là nhờ kế thừa những tiềm lực vững chắc từ Tổng công ty Tập đoàn Danh Khôi.

Lấy khách hàng và đối tác là trọng tâm, DKRT hướng đến việc trở thành một đơn vị phát triển bất động sản thân thiện bằng việc xây dựng văn hóa chú trọng vào việc nuôi dưỡng chữ tâm và rèn giũa chữ tín.

 

Để có thể xây dựng được chiến lược tối ưu, phát triển công ty trên nền tảng vững chắc, đòi hỏi những người đứng đầu cần có tâm, có tầm nhìn xa và đoàn kết một lòng.

Và Ban Giám đốc công ty DKRT không quên gửi lời cảm ơn đến Quý Khách mời, Quý Ban Lãnh đạo công ty BĐS đang là đối tác chiến lược, Quý Ban Lãnh đạo Tập đoàn, Quý Ban Lãnh đạo công ty thành viên đã dành thời gian tham dự sự kiện có ý nghĩa quan trọng đối với Công ty DKRT.

 

Cùng DKRT điểm lại những hình ảnh ghi dấu sự kiện trọng đại này tại link sau nhé: https://dkrt.com.vn/vn/thu-vien.html

 

Ý kiến bạn đọc