500 “chiến binh” sales bùng nổ ra quân Khu căn hộ Aquamarine


26/05/2020, 11:57 AM

Ngày 23/5, Lễ ra quân Khu căn hộ Aquamarine tại khách sạn Pullman Vũng Tàu thu hút gần 500 chuyên viên tư vấn dày dạn kinh nghiệm, nhiệt huyết với tâm thế sẵn sàng đã khuấy động thị trường bất động sản thành phố biển trong những ngày đầu khởi sắc trở lại.

 
Ngay từ sáng, tại Khách sạn Pullman Vũng Tàu đã quy tụ gần 500 “chiến binh” Aquamarine hội tụ với tinh thần hừng hực khí thế, sẵn sàng chiến đấu như những chiến binh quả cảm nhất. 
 

Các chiến binh cùng nhảy và hát vang lời ca “Này bạn yêu Aria thì vỗ đôi tay - Này bạn yêu Aria thì cười lên đi - Này bạn yêu Aria vì lòng bạn nôn nao cho quanh đây biết lòng bạn yêu Aria thì gật đầu đi” tạo nên một không khí vui tươi, rộn ràng.

 

 

Tham dự chương trình có sự hiện diện của các đại biểu khách mời đến từ Đơn vị Hợp tác đầu tư – DKRH & Netland, Đơn vị Phát triển dự án – DKRT, Đơn vị Hợp tác phân phối: Asia New Time, TPI Land, Đơn vị Quản lý vận hành – PMC, Ngân hàng HD Bank.

 

Ông Nguyễn Hữu Thuận, Tổng Giám đốc Đơn vị Phát triển dự án – Công ty DKRT gửi lời cảm ơn đến các đại lý phân phối, chuyên viên tư vấn tham dự đầy đủ và chia sẻ chính sách bán hàng có nhiều ưu đãi thiết thực.

 

Trong khuôn khổ buổi lễ, là sự kiện ký kết hợp tác giữa Công ty DKRT với các Đại lý phân phối Asia New Time, TPI Land. Với sự chung sức từ đơn vị phát triển dự án, các sàn liên kết, Block Aquamarine - Dự án Aria Vũng Tàu hứa hẹn sẽ khuấy động thị trường bất động sản nghỉ dưỡng nói chung và tại Vũng Tàu nói riêng.

 

Ông Nguyễn Thanh Toàn đại diện DKRT giới thiệu về dự án, những thông tin “cực hot” đã làm cho tinh thần các chuyên viên tư vấn lên cao báo hiệu một đợt sóng mới sẽ bùng nổ tại Vũng Tàu.

 
Game “Vượt chướng ngại vật truy tìm kho báu” để tăng thêm phần náo nhiệt cũng như thể hiện sự am hiểu về dự án của các chiến binh vô cùng gay cấn và hấp dẫn trong từng giây phút. Những phần quà đặc biệt được dành tặng cho 5 chiến binh trả lời đúng, đầy đủ và nhanh nhất.
 

 

Tiếp theo là phần mở kho báu và khám phá những bí mật được các chiến binh tò mò và mong chờ nhất.

 

Cuối chương trình, đại diện Đơn vị Phát triển dự án và đại lý phân phối xuất hiện hoành tráng vươn cao ngọn cờ dự án và cờ của các đơn vị, tất cả đồng lòng hô vang khẩu hiệu quyết tâm, gây dựng niềm tin cho những chiến binh trên hành trình bứt phá vượt giới hạn và cùng nhau tiến nhanh về đích.

Lá cờ đầu tiên của dự án Aria sẽ được trao cho Đơn vị Phát triển dự án DKRT – người sẽ tiên phong dẫn dắt đoàn. Và lá cờ DKRT, TPI Land và Asia New Time lần lượt được trao cho thuyền trưởng đánh dấu cho sự liên kết chặt chẽ và bền vững.

 

 

Các chiến binh tham quan thực tế dự án để tận mắt nhìn thấy những giá trị tiềm năng đón đầu xu hướng và là điểm sáng của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm nay.

 

Ý kiến bạn đọc