DKRT CHÁY HẾT MÌNH TRONG SỰ KIỆN KICK OFF "TOP OF THE BAY"


19/10/2020, 10:52 AM

Với khí thế CĂNG TRÀN SỨC TRẺ - NHIỆT HUYẾT VƯƠN XA, DKRT đã cùng các đơn vị khác làm bùng nổ khán phòng sự kiện TOP OF THE BAY diễn ra vào ngày 16/10/2020 vừa qua.

Tất cả vỡ òa trong cảm xúc thăng hoa sau những ngày chờ đợi sự ra mắt của một dự án “Đỉnh” nhất 2020 tại Nha Trang - The Aston Luxury Residence.

Cũng tại buổi lễ kick off, hơn 1000 khách mời tham dự đã được “mãn nhãn” với màn trình bày dự án một cách ấn tượng, sáng tạo, độc đáo.

DKRTers với kiến thức rộng về thị trường, am hiểu sâu sắc về dự án đã bứt phá, dẫn đầu để nhận nhiều phần quà giá trị từ BTC trong phần mini game.

Với sự nhiệt huyết của đội ngũ chuyên viên tư vấn, dự án The Aston Luxury Residence sẽ sớm được giới thiệu đến Quý khách hàng – những chủ nhân tương lai xứng tầm và đẳng cấp.

Sự thành công của sự kiện Kickoff “Top of The Bay” hứa hẹn sẽ đưa dự án The Aston Luxury Residence tạo cú nhảy bứt phá ngoạn mục tại thị trường bất động sản Nha Trang và trở thành dự án đạt kỷ lục về sức bán trong thời gian cuối năm 2020.

DKRT đã sẵn sàng để chinh phục “Tầm nhìn thượng đỉnh trên vịnh Nha Trang” – The Aston Luxury Residence.

Dưới đây là những khoảnh khắc đẹp do DKRT ghi lại tại sự kiện:

 
 

 

 
 
 
 
 
 
Ý kiến bạn đọc